Bảng chữ thường tiếng anh nổi - G074

          ( 0 Nhận xét )

140,000đ

170,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển

– Mã sản phẩm: G074
– Thương hiệu: Vivitoys
– Sản xuất: Việt Nam
– Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, với loại sơn màu không độc hại, tuyệt đối an toàn cho bé.
– Kích thước: 30 x 30 x 2cm
– Dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên

Số lượng :

Bảng chữ in thường tiếng anh nổi

Bảng chữ in thường tiếng anh nổi được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, với loại sơn màu không độc hại, tuyệt đối an toàn cho bé.

Bảng chữ in thường tiếng anh nổi

Đã không còn mới mẻ gì, khi bạn nghe nói bé học mẫu giáo đã bắt đầu làm quen với Tiếng Anh. Với xu thế phát triển của Việt Nam hiện nay, ngoại ngữ là hành trang không thể thiếu để bước vào đời. Đặc biệt là Tiếng Anh, một loại ngôn ngữ Quốc tế. Cách đây hơn 20 năm Tiếng Anh đã là môn thi tốt nghiệp bắt buộc của Trung học Phổ thông. Đến bây giờ, Tiếng Anh đã được đưa vào giảng dạy ngay từ mầm non. Qua đó, chúng ta đã thấy được tầm quan trọng của nó.

VẬY BÉ HỌC TIẾNG ANH NHƯ THẾ NÀO?

  • Nói là “giảng dạy” ở cấp học mầm non, hay nói cho đúng hơn, các bé được làm quen với Tiếng Anh. Các bé được nhận biết mặt chữ cái, được học một số từ đơn giản ít ký tự. Nhưng đây là một “bước” rất quan trọng đặt nền tảng cho bé sau này. Nó hình thành một “vùng ngoại ngữ” trên đại não của bé. Nó sẽ được hình thành và phát triển vững chắc khi bé thường xuyên được tiếp xúc, được rèn luyện. Điều này đã được khoa học chứng minh và giải thích rất rõ ràng.
  • Với bảng chữ thường tiếng anh nổi bé có thể học mọi lúc, mọi nơi. Ở trường bé được cô giáo dạy, về nhà bé được bố mẹ dạy. Với thiết kế trực quan, màu sắc bắt mắt, nó sẽ giúp bé nhanh chóng nhận biết được mặt chữ cái. Vừa chơi, vừa học, học mà chơi, chơi mà học là tiêu chí của đồ chơi thông minh.

Bảng chữ in thường tiếng anh nổi

Liên hệ mua sản phẩm

ĐT0932 700 524 (zalo)
Emailgnukids2018@gmail.com
ĐC: 51/34/5 Cống Lở, P. 15, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello