Tàu hỏa lắp ghép - G071B

          ( 0 Nhận xét )

220,000đ

265,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển

– Mã sản phẩm: G071B
– Xuất xứ: Việt Nam
– Thương hiệu: Vivitoys
– Chất liệu: Gỗ tự nhiên đã qua xử lý sơn màu an toàn tuyệt đối cho bé.
– Phù hợp với bé từ 2 – 6 tuổi

còn 29 hàng

Số lượng :

Tàu hỏa lắp ghép

 

Tàu hỏa lắp ghép có chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, đã qua xử lý nên rất an toàn cho trẻ. Sơn phủ màu an toàn, các góc đều được mài nhẵn, bo tròn nên không làm xước làn da nhạy cảm của trẻ. Đồ chơi gồm các hình khối tam giác, trụ tròn, vuông, chữ nhật, bán nguyệt.  Bộ lắp ghép tàu hỏa bằng gỗ lắp ráp thành đoàn tàu nhờ các toa liên kết bằng khớp nối. Có dây kéo cho be dễ dàng di chuyển.

 

Đặc điểm của tàu hỏa lắp ghép:

  • Tàu hỏa lắp ghép màu sắc rực rỡ kích thích sự phát triển thị giác của bé. Đồ chơi giúp bé vận động nhẹ nhàng trong thích thú khi kéo cho tàu hỏa di chuyển. Cho bé làm quen với các phương tiện giao thông. Bộ lắp ghép tàu hỏa bằng gỗ  giúp phát triển khả năng suy luận và suy nghĩ logic khi bé lắp ráp. Cho bé tưởng tượng hình khối.
  • Tàu hỏa lắp ghép:gồm các hình khối tam giác, trụ tròn, vuông, chữ nhật, bán nguyệt, lắp ráp thành đoàn tàu nhờ có khớp nối giúp trẻ làm quen với các dạng hình khối khác nhau, rèn luyện cho bé khả năng tư duy, phân tích và suy luận để ráp hình 1 đoàn tàu hoàn chỉnh. Bộ lắp ráp sẽ giúp bé rèn luyện được tính kiên trì, óc sáng tạo, đồng thời sự vận động tay chân sẽ giúp bé phát triển toàn diện về thể chất.

Liên hệ mua sản phẩm

ĐT: 0932 700 524 (zalo)
Email: gnukids2018@gmail.com
ĐC: 51/34/5 Cống Lở, P. 15, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello


Sản Phẩm Đã Xem