Bộ cắt rau củ nam châm

          ( 0 Nhận xét )

185,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển

– Mã sản phẩm: G186
– Thương hiệu: Vivitoys (Việt Nam)
– Màu sắc: Hài hòa, bắt mắt
– Chất liệu: Gỗ tự nhiên đã qua xử lý hóa học, lớp sơn phủ ngoài là loại sơn chuyên dụng trong sản xuất đồ chơi trẻ em nên hoàn toàn đảm bảo an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ (kể cả khi trẻ ngậm, cắn).
– Phù hợp với bé từ 2 tuổi trở lên.

Số lượng :

Bộ cắt rau củ nam châm

Bộ cắt rau củ nam châm là đồ chơi gỗ đáp ứng được hầu hết những yêu cầu khó của bố mẹ khi chọn mua đồ chơi cho trẻ, bao gồm an toàn với sức khỏe, an toàn khi sử dụng và mang tính giáo dục cao. Đồ chơi cắt ghép rau củ quả cho phép bé làm quen và nhận biết màu sắc, các loại rau củ cũng như cách cắt các loại rau củ quả đúng cách nhất.

 

bộ cắt rau củ nam châm
Bộ cắt rau củ nam châm

Tại sao bố mẹ nên chọn bộ cắt rau củ nam châm cho bé?

Cắt rau quả là đồ chơi gỗ an toàn, phù hợp cho trẻ từ 2 tuổi trở lên cho phép trẻ học hỏi và phát triển bản thân:

  • Đồ chơi nhiều màu sắc tươi sáng kích thích thị giác bé phát triển toàn diện, trẻ có thể tập nhận biết và phân biệt những màu sắc cơ bản.
  • Bên cạnh việc nhận biết màu sắc, bé được làm quen với những loại rau củ quả thường thấy trong bếp của mẹ, nhận biết hình dạng cũng như màu sắc bên ngoài của những loại rau củ quả ấy.
  • Mỗi loại rau củ quả đều được cắt ra thành từng khối gỗ riêng biệt nhằm hướng dẫn trẻ cách cắt, bổ, thái các loại rau củ quả đúng cách khi chế biến.
  • Quá trình vui chơi là quá trình bé sẽ học hỏi thêm được nhiều điều hay, tự tìm câu trả lời cho những thắc mắc của mình khi thấy mẹ làm đồ ăn trong bếp và đặc biệt là nuôi dưỡng niềm đam mê với công việc bếp núc cho bé từ khi còn nhỏ.

bộ cắt rau củ nam châm

Liên hệ mua sản phẩm

ĐT0932 700 524 (zalo)
Emailgnukids2018@gmail.com
ĐC: 51/34/5 Cống Lở, P. 15, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello


Sản Phẩm Đã Xem