Giỏ hàng

5 lợi ích hàng đầu của “Đồ chơi gỗ”

15/10/2020
Tin tức

Ngày xưa, Đồ Chơi Gỗ đã gắn liền với tuổi thơ của mỗi người chúng ta. Những chú ngựa gỗ, chiếc xe đẩy, những bé lật đật, đầu xe lửa… Tất cả đều đi theo chúng ta từ bé đến khi cắp sách đến trường. Tuy nhiên, vị thế của đồ chơi gỗ dần bị thay thế bởi các đồ chơi bằng nhựa. Vốn dễ dàng sản xuất với vô vàng mẫu mã như: xe hơi, robot, súng điện… Chúng nhanh chóng thu hút các bé và chiếm lĩnh toàn bộ thị trường. Đồ chơi gỗ dần dần bị lãng quên trong một góc tối nào đấy.
Ngày nay, đồ chơi truyền thống bằng gỗ và ngay cả bằng nhựa dễ dàng bị đánh bại bởi các trò chơi công nghệ. Khi mà nhà nhà được phổ cập Smart Phone. Thì lúc đó ai ai cũng giật mình rằng điều này rất nguy hiểm cho con cái họ. Và từ đây, mọi người mới bắt đầu lo sợ những tác động, ảnh hưởng của những trò chơi công nghệ lên những mầm non của mình.
Đồ chơi truyền thống và đặc biệt Đồ Chơi Gỗ đang mang trong mình một nhiệm vụ, sứ mệnh cao cả. Đó là mang lại cho các bé nhiều niềm vui, an toàn, và giúp bé phát triển đầy đủ các kỹ năng.

Vậy thì bằng cách nào Đồ Chơi Gỗ có thể lấy lại niềm tin và sự lựa chọn của khách hàng? Chúng ta hãy điểm qua 5 lợi ích hàng đầu của Đồ Chơi Gỗ nhé.

 • Đồ chơi gỗ bền

Chúng ta hãy đồng ý rằng, Chiếc xe đẩy bằng gỗ của chúng ta lúc xưa, có thể là món đồ chơi được truyền lại từ anh, chị mình và cũng còn có thể để lại cho những đứa em sau này nữa. Điều này chứng tỏ rằng chất lượng và độ bền của loại đồ chơi này đã được kiểm chứng bằng thời gian. Và nhờ độ bền như vậy, Đồ Chơi Gỗ còn mang lại cho chúng ta rất nhiều giá trị kỷ niệm. Khi lớn lên rồi, rất nhiều người vẫn cảm thấy bồi hồi, xúc động khi nhìn lại những món đồ chơi của mình từ thuở ấu thơ.

 • Đồ chơi gỗ an toàn

Một phần cũng chính nhờ độ bền của mình mà Đồ Chơi Gỗ tạo ra được sự an toàn cho các bé khi tham gia trò chơi. Chúng rất khó bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ để gây hại cho bé. Ngoài ra, Đồ Chơi Gỗ còn được trau chuốt mượt mà, và bề mặt bên ngoài cũng như được phủ những lớp sơn an toàn. Điều này làm giảm thiểu các rủi ro bé bị làm trầy xươt hay những chất độc hai xâm nhập vào cơ thể bé.

 • Đồ chơi gỗ giúp bảo vệ môi trường

Sự đóng góp của đồ chơi gỗ đối với môi trường là một điều không thể phủ nhận, Đồ Chơi Gỗ không những có thể chơi trong nhiều năm, mà khi chúng không còn được dùng tới nữa, chúng cũng không trở thành một loại rác thải độc hại nào cho môi trường. Đồ Chơi Gỗ có thể dễ dàng tái chế, và được tạo thành những loại đồ chơi gỗ khác hoặc các vật dụng gỗ công nghiệp.

 • Đồ chơi gỗ ngày càng có nhiều mẫu mã đẹp. Thu hút bậc phụ huynh và các bé nhỏ

Với sự phát triển của Khoa học, kỹ thuật có rất nhiều máy móc được tạo ra trong ngành công nghiệp gỗ. Các mẫu mã đồ Gỗ nội thất, Đồ Chơi Gỗ cũng từ đó được nâng lên. Không còn nữa những mẫu trò chơi đơn gỉan, thô sơ như ngày xưa của chúng ta. Những sản phẩm Đồ Chơi Gỗ ngày nay có thể cạnh tranh một cách sòng phẳng với mẫu mã của các vật liệu khác. Chất lượng gia công dần cũng đạt tới sự tinh xảo và hoàn mỹ. Điều này càng tạo nên sự thu hút đặc biệt với khách hàng.
Và với sự gia công tinh xảo, Đồ Chơi Gỗ ngày nay không chỉ đơn thuần là những món đồ chơi. Mà chúng còn là những sản phẩm trang trí đẹp mắt cho gia đình. Bạn có thể dùng Đồ chơi gỗ để trang trí, cho bé chơi, cho bé học, cho bé luyện tập kỹ năng… Rõ ràng Đồ Chơi Gỗ ngày càng có lợi thế về sự đa năng của mình.

 • Đồ chơi gỗ giúp bé phát triển

Những đồ chơi công nghệ giúp đem lại tiếng cười cho bé nhưng sẽ làm bé trở nên thụ động. Trẻ nhà bạn chỉ có thể ngồi yên một chỗ. Và chơi những trò chơi giải trí trên Ipad, Iphone mà không hề vận động cả giờ đồng hồ. Những trò chơi này làm bé chậm phát triển và khiến bé gặp nhiều vấn đề về sức khoẻ.
Ai cũng muốn bé nhà mình không những được vui chơi mà còn được phát triển toàn diện. Đồ Chơi Gỗ đã đáp ứng rất kịp thời nhu cầu này của những gia đình hiện nay. Với Đồ Chơi Gỗ, bé vẫn có thể vui chơi hàng giờ đồng hồ. Và vẫn đang được hoc hỏi, luyện tập trong quá trình vui chơi đấy.

Với các sản phầm Đồ Chơi Gỗ vận động:Bé nhà bạn sẽ hoạt động không biết mệt mỏi. Bé sẽ tiêu tốn thật nhiều năng lượng với các trò chơi:. Bowling, kéo xe, ném bóng, câu cá, phi ngựa… Và đương nhiên bữa ăn sau những trò chơi này đều đến với bé thật dễ dàng. Bé nhanh chóng nạp lại năng lượng để tiếp tuc phát triển.

 

Với nhóm sản phẩm Đồ Chơi Gỗ luyện kỹ năng:Các bé sẽ được luyện tập sự khéo léo và sáng tạo của mình qua các trò chơi:. Lắp ráp, xây dựng, mô phỏng, nghềnghiệp… Những hành động, kỹ năng, động tác của các bé sẽ được thành thục dần. Độ khéo léo của bé ngày càng tăng lên. Đến một ngày nào đó, ba mẹ có thể sẽ không tin được tai sao bé nhà mình có thể làm được những việc đòi hỏi sự khéo léo cao ngoài sức tưởng tượng.

 

Với sản phẩm Đồ Chơi Gỗ giáo dục:Các bé sẽ được làm quen, học tập một cách nhẹ nhàng. Những kiến thức về màu sắc, ngôn ngữ, tư nhiên… Chúng thấm dần, thấm dần vào bé. Và rồi điều này sẽ giúp bé thu thập nhiều kiến thức hơn và sẵn sàng đi học rồi đấy.

 

Tóm lại, với 5 tiêu chí lợi ích này. Đồ Chơi Gỗ đang được kỳ vọng sẽ lấy lại được vị thế của mình trong các gia đình hiện đại. Với sứ mệnh giành lại tuổi thơ cho bé, hi vọng rằng Đồ Chơi Gỗ có thể chiếm được sự tín nhiệm của các bậc bố mẹ. Và mang lại nụ cười cho tuổi thơ.

Nguồn: gnukids.vn

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
5 lợi ích hàng đầu của “Đồ chơi gỗ”

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan