Luồn hạt mini - G036E

          ( 0 Nhận xét )

45,000đ

600,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển

Mã sản phẩm: G036E

Chất liệu: Gỗ
Trọng lượng: 300g
Màu sắc: Nhiều màu
Kích thước: 9,5 * 9,5 * 14CM
Dành cho trẻ trên 12 tháng

Số lượng :

Với bé, việc rèn luyện trí thông minh, sáng tạo từ nhỏ rất quan trọng. Bạn có thể cho bé tập làm quen với những đồ chơi kích thích tính thông minh, sáng tạo của bé. Với bộ đồ chơi gỗ xâu chuỗi thông minh nhiều màu sắc bắt mắt bé có thể tập rèn trí thông minh vừa kích thích thị giác nhờ những màu sắc vui nhộn. Đế đỡ gồm nhiều hình đáng yêu, bạn tha hồ chọn hình xe cộ, đường phố cho bé trai, con vật đáng yêu cho bé gái

Công năng của bộ luồn hạt:

Rèn luyện kỹ năng: phối hợp tay và mắt, giúp bé nhận thức và phân biệt màu sắc và hình khối, rèn luyện vận động tinh đôi bàn tay, tư duy logic, óc tưởng tượng sáng tạo. Đây là một trong những món đồ chơi giáo dục sớm "cổ điển" mà gần như bé nào cũng phải có! Các bộ phận và chi tiết nhỏ không thể tháo rời nên các em bé baby nhỏ hoàn toàn có thể chơi được.

Đặc điểm cũa bộ đồ chơi luồn hạt:

Chất liệu gỗ tự nhiên và an toàn cho các bé, nên các bố mẹ hãy yên tâm 100% nhé! Với bộ đồ chơi này, bé sẽ dùng tay để đưa những hạt tròn màu sắc đi lên, đi xuống, luồn lách và sang tới đích phía bên kia.

Bố mẹ và các anh chị có thể chơi cùng bé một cách rất thú vị! Hãy cùng thi đua xem ai sẽ là người tới đích nhanh nhất nhé!

Bố mẹ có thể dạy bé về màu sắc, hình khối...và cả số đếm thông qua bộ đồ chơi này nữa đấy.

Liên hệ mua sản phẩm

ĐT0932 700 524 (zalo)
Emailgnukids2018@gmail.com
ĐC: 51/34/5 Cống Lở, P. 15, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello