Đàn gõ 8 thanh - G025H

          ( 0 Nhận xét )

50,000đ

75,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển

Mã sản phẩm: G025H

Chất liệu: Gỗ và kim loại
Kích thước: 25x13x3.5cm
Trọng lượng: 0.3kg
Bộ sản phẩm: 1 đàn 8 thanh, 2 cây gõ
Dành cho trẻ trên 2 tuổi
Đóng gói : Màng PVC

Với thiết kế bắt mắt, mỗi thanh đàn được phủ màu sơn khác nhau, sinh động và bắt mắt bé nào cũng yêu. Thanh đàn được làm bằng hợp kim có âm thanh rõ ràng giai điệu du dương. Khi bé gõ vào từng phím đàn tương ứng với các thanh kim loại đầy màu sắc ứng với âm điệu theo thứ tự Đồ Rê Mi Fa Sol La Si Đô

Số lượng :

Đồ chơi âm nhạc cho bé - Đàn gõ Xylophone 8 thanh thu hút bé bởi màu sắc rực rỡ, âm thanh vui nhộn giúp hình thành và phát triển thiên hướng cảm thụ âm nhạc ở trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời để bé phát triển một cách toàn diện nhất.

Đặc điểm nổi bật của Đồ chơi âm nhạc cho bé - Đàn gõ Xylophone 8 thanh 

Sản phẩm được sản xuất từ gỗ tự nhiên, đã xử lý theo quy trình công nghệ cao, được cấp giấy chứng nhận an toàn khi sử dụng.

Đàn gồm 8 phím cơ bản với màu sắc bắt mắt thu hút sự chú ý, giúp bé làm quen với các âm thanh và tạo nên những bản nhạc của riêng mình, từ đó cho bé những giờ học âm nhạc thú vị và phát triển khả năng cảm thụ một cách hiệu quả.

Phím đàn được làm từ kim loại phủ sơn cao cấp, tuyệt đối an toàn với trẻ, khi gõ phím âm thanh phát ra trong trẻo vui nhộn khơi dậy năng khiếu âm nhạc trong trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời.

Đồ chơi âm nhạc cho bé - Đàn gõ Xylophone 8 thanh giúp khơi dậy niềm đam mê âm nhạc của bé ngay từ khi còn nhỏ. Nào, còn chờ chi mà không dành tặng ngay món quà thú vị này cho bé cưng của bạn và cùng bé tận hưởng những giây phút chơi đùa với giai điệu của từng nốt nhạc, dạy bé cách sáng tác giai điệu mới của riêng mình. Thật tuyệt vời phải không nào?

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello